TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC VĂN BẢN TIN HOẠT ĐỘNG ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC DANH BẠ NỘI BỘ LIÊN HỆ
TIN TỨC
Một số hoạt động của Trung tâm

Trung tâm Dịch vụ đối ngoại - Sở Ngoại vụ

    

Sau 5 năm đi vào hoạt động, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám đốc Sở Ngoại vụ và sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm ngày càng cao và các hoạt động, một số dịch vụ của Trung tâm đã và đang được khách hàng trong và ngoài tỉnh tín nhiệm. Phát huy những kết quả đạt được Trung tâm tiếp tục đầu tư, mở rộng, nâng cao chất lượng một số dịch vụ trọng tâm như sau bao gồm Biên phiên dịch các thứ tiếng Tiếng Anh; Tiếng Pháp; Tiếng Campuchia; Tiếng Lào; Tiếng Nhật; Tiếng Trung …

Đồng thời phối hợp các ngành, đơn vị chức năng trong và ngoài tỉnh triển khai các dịch vụ: Du học nước ngoài; Du lịch kết hợp khám chữa bệnh ở nước ngoài; Xuất khẩu lao động; Đào tạo Tiếng Anh cấp độ B1, B2 và C1 theo khung tham chiếu  châu Âu và Tin học ứng dụng.

Thời lượng kiến thức, tổ chức giảng dạy bồi dưỡng theo chương trình các cấp độ do Đại học Thái Nguyên tổ chức (150 tiết); Đại học Thái Nguyên sẽ tổ chức bồi dưỡng, thi cấp chứng chỉ dành cho các đối tượng trên. Các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ tương ứng.

Mọi chi tiết qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

18 Lý Thái Tổ, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Điên thoại: (0500) 3844379–Fax: (0500) 3843595

Email: info@fsce.com.vn Website:http://www.fsce.com.vn

Tin đã đưa
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
LIÊN KẾT WEBSITE
QUẢNG CÁO